วิ่งป่าราบไปกับเกมจากภาพยนตร์ 'เกมล่าเกม 2' PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ใหม่   
วันพุธที่ 27 พฤษจิกายน 2013 เวลา 03:05

วิ่งป่าราบไปกับเกมจากภาพยนตร์ 'เกมล่าเกม 2'

เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์

The Hunger Games: Catching Fire เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์ ภาพยนตร์มาแรงในช่วงนี้ ภาคต่อความมันส์ของภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากวรรณกรรมขายดีเมื่อปี 2012 โดยเรื่องราวของภาคนี้ก็จะต่อจากภาคแรกเลย คือ แคทนิส (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) และ พีตา (จอช ฮัทเชอร์สัน)เป็นผู้ชนะในการแข่งขันเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 และได้เดินทางกลับเขต 12 แต่ทว่าทางประธาธิปดีสโนว ไม่พอใจที่เกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 ดันมีผู้ชนะถึง 2 คน เพราะปรกติแล้วจะต้องมีผู้ชนะเพียงคนเดียวเท่านั้น และคิดว่าเขากำลังถูกท้าทายอำนาจ จึงได้หาเรื่องจัดเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 ขึ้นมา โดยรวมเอาอดีตผู้ชนะจากทั้ง 12 เขตมาสู้กัน กลายเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดยิ่งกว่าครั้งก่อนๆที่ผ่านมา และมันยังเป็นการแข่งขันที่เปลี่ยนแปลงอนาคตของ Panem ด้วย

ภาพยนตร์ The Hunger Games: Catching Fire เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์ ก็ได้จัดให้ชมกันในโรงภาพยนตร์กันไปแล้วเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา หลายท่านคงได้ไปชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าหากยังค้างคากับภาพยนตร์อยู่ล่ะก็ เราก็มีเกมส์จากภาพยนตร์ The Hunger Games: Catching Fire มาเพิ่มความเร้าใจให้ด้วย โดยเป็นเกมส์แนววิ่งป่าราบคล้ายๆกับ Temple Run นั่นเอง แต่ว่าของเกมส์นี้ใช้ชื่อว่า The Hunger Games: Catching Fire - Panem Run วิ่งป่าราบทั่ว Panem นั่นเอง

ระบบของเกมส์ The Hunger Games: Catching Fire - Panem Run ขอพูดตรงเลยว่ามันแทบไม่ต่างกับ Temple Run อะไรนัก แค่เปลี่ยนจากฉากวิ่งหนีบนกำแพงวัด มาเป็นวิ่งไปตามรัฐ Panem เท่านั้นเอง ผู้เล่นจะต้องวิ่งไปตามทางเรื่อยๆ สะสมพลังงานและไอเทมสำหรับช่วยเล่น ทำคะแนนให้สูงที่สุดแข่งกับผู้เล่นคนอื่นๆจาก Facebook หรือเพื่อนของคุณ เหมือนเป็นการแข่งขันกันว่าผู้เข้าแข่งขันจากเขตไหนของ Panem ทำคะแนนได้ดีที่สุดนั่นเอง

ดาวน์โหลดเกมส์ The Hunger Games: Catching Fire - Panem Run

เวอร์ชั่น iOS

เวอร์ชั่น Android

เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์

เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 27 พฤษจิกายน 2013 เวลา 03:08 )