กล้าลองมะ! เกมจีบคุณยายล้านปี PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ใหม่   
วันจันทร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 10:26

กล้าลองมะ! เกมจีบคุณยายล้านปี

เกมจีบคุณยายล้านปี

ปกติแล้วเกมจีบ หญิง เราก็มักจะเห็นตัวละครสาวน้อยน่ารักวัยมัธยมสุดโมเอะ มาเป้นตัวละครให้เกมเมอร์หนุ่มๆได้จีบกัน แต่วันนี้เราจะพาไปดูเกมแนวจีบหญิงเกมหนึ่ง ที่คิดว่าเพื่อนๆคงไม่เคยได้เห็นมันมาก่อน และจะมีสักกี่คนล่ะที่กล้าเล่น เพราะมันคือเกมจีบคุณยายล้านปี Pure Love Hag Academy - The Transfer Student is One Million Years Old

เกมสุดแปลกนี้พัฒนาโดย Yamabus and hamon สตูดิโอสร้างเกมของญี่ปุ่น ที่มีเนื้อหาว่ามีกลุ่มคุณยายวัยล้านปีกลุ่มหนึ่ง ได้เข้ามาเรียนโรงเรียนมัธยมปลายที่ตัวเอกเรียนอยู่ในฐานะนักเรียนแลก เปลี่ยน ซึ่งกลุ่มคุณยายสุดบึกบึนนี้ ก็มีหลายแบบทั้งคุณยาย พี่สาวคุณยาย คุณยายประธานนักเรียน และคุณยายไอดอล

เกมจีบคุณยายล้านปี

เกมนี้ก็จะมีกิจกรรมเหมือนเกมจีบหญิงทั่วไป คือจะมี Event ต่างๆตามเทศกาล และ Event ของตัวละครแต่ละตัวด้วย ซึ่งมีการใช้นักพากย์มาพากย์เสียงเหล่าคุณยายได้อย่างสมจริง ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากลองของแปลก จะโหลดเกมนี้มาเล่น เราก็ไม่ว่ากัน โดยจะมีออกมาให้โหลดในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2015 นี้ ทั้งระบบ iOS และ Android

Source:

  • https://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-02-09/new-smartphone-game-lets-you-date-super-moe-million-year-old-grannies/.84256