23 มิถุนายน มาปราบเหล่าร้ายกับ Batman Arkham PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ใหม่   
วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2015 เวลา 07:33

23 มิถุนายน มาปราบเหล่าร้ายกับ Batman Arkham

หากใครที่ชื่นชอบซุปเปอร์ฮีโร่แห่งรัตติกาลอย่าง Batman ที่ไม่ว่าคืนไหนก็ต้องออกมาปราบเหล่าร้ายหละก็… ในเกมส์ Batman Arkham ต้องตอบโจทย์สำหรับท่านที่ชื่นชอบในตัวซุปเปอร์ฮีโร่คนนี้และต้องการที่จะ โสมบทบาทเป็นเขา

2559797-bak_sshot073

ในเกมส์ Batman: Arkham จะพาผู้เล่นไปยังเมือง Gotham เนื่องจากพื้นที่ในเมืองค่อนข้างกว้างจึงทำให้มีระบบยานพาหนะในการเดินทางทำ ภารกิจและต่อสู้กับเหล่าวารร้ายอย่าง Scarecrow, Penguin, Two-Face, Harley Quinn นอกจากนี้ฉากในเกมส์ยังมีความกว้างที่มากขึ้น มีภารกิจที่เยอะมากขึ้น ที่สำคัญจุดเด่นของเกมส์อยู่ที่ระบบ Fear Takedown สามารถล้มศัตรูได้พร้อมกันสูงสุด 3 คนในเวลาที่ลอบซุ่มจัดการ อีกทั้งมีรถ Batmobile เพื่อใช้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สามารถเรียกทุกแห่งหน แถมสามารถอัพเกรดรถยนต์ รวมถึงอาวุธอันทันสมัยเพื่อใช้รับมือศัตรูได้อีกด้วย

2559801-bak_sshot078

เชื่อว่ามีคนไม่น้อยเลยที่อยากเล่นเกมส์ที่เราสามารถสวมบทบาทเป็นซุป เปอร์ฮีโร่ได้แต่คงต้องอดใจรอไว้สักนิดเนื่องจากBatman: Arkham Knight วางขายวันที่ 23 มิถุนายน 2015 บน PC, Xbox One และ PlayStation 4 และยังมีข่าวลือท่น่าจะเป็นจริงอีกว่าทาง ค่ายวอร์เนอร์ จะนำBatman Arkham Asylum และ Arkham City 2 ภาคแรกบน PS3 Xbox360 มาสร้างแบบรีมาสเตอร์ ปรับภาพเล็กน้อยลง PS4 XBoxOne โดยจะวางขายหลังจากภาค Batman Arkham Knight ฉะนั้นเตรียมเก็บเงินรอได้เลย

ที่มา: gamespot