มาแล้ว สินค้าใหม่จาก Logitech หลังเปลี่ยนภาพลักษณ์และโลโก้แบรนด์ใหม่ PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 17 กรกฏาคม 2015 เวลา 03:45

 
Share

มาแล้ว สินค้าใหม่จาก Logitech หลังเปลี่ยนภาพลักษณ์และโลโก้แบรนด์ใหม่

เน้นสี สมกับที่ว่าไว้ เมื่อแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมคอมฯชื่อดัง Logitech ได้เปิดตัวสินค้าประเภทใหม่ โดยตัวแรกคือ เคสกันกระแทกสำหรับ iPad ภายใต้โลโก้ “Logi” และภาพลักษณ์ของแบรนด์ใหม่

BLOK_Protective_Case_Teal_front.0

หลัง Logitech ประกาศเปลื่ยนโลโก้แบรนด์ใหม่ เป็น พร้อมทั้งบอกว่า จะขอเปลื่ยนภาพลักษณ์ของบริษัทใหม่ด้วย จากที่เคยเน้นแต่สีดำกับสีน้ำเงินมานาน ต่อไปจะเน้นให้สินค้ามีความหลากสีมากขึ้น โดยประเดิมกันที่ตัวแรกเลยคือ เคส iPad ในชื่อว่า Logi Blok มีความสามารถกันกระแทกได้จากที่สูงถึง 6 ฟุต !!

Logi Blok หรือ เคสกันกระแทกสำหรับ iPad Air 2 หรือ iPad mini ที่ทางบริษัทถึงกับเคลมเลยว่า “เราได้ให้นักออกแบบของเรา ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้วัสดุปกป้องชิ้นส่วน ที่เซนซิทีฟอย่าง iPad ให้ร่วมกันออกแบบตัวเคสป้องกันที่ยังคงความสวยงาม ไม่หนาจนเกินไป และยังมีคุณสมบัติกันกระแทกอย่างครบถ้วน” สำหรับวัสดุที่ใช้นี้จะเป็นโพลิเมอร์ชนิดพิเศษที่สามารถดูดซับแรงกระแทกได้ผ่านการออกแบบให้ตัวเคส มุมมีเหลี่ยมคมเพื่อรับแรงกระแทกนี้เอง

ส่วนตัว Logi Blok นั้น จะแบ่งออกเป็นสามรุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่นเคสเพียวๆ, รุ่นมีฝาปิดบานพับ และรุ่นติดคีย์บอร์ด กับตามคอนเซ็ปต์ใหม่ของบริษัท คือเน้นคือ ตัวเคสจึงจัดมาให้เลือก 3 สีด้วยกัน เช่น Black , Teal/Blue และ Red/Violet สนนราคาขายอยู่ที่ 39.99 – 129.99 เหรียญฯ โดยมีกำหนดวางขายในเดือนสิงหาคมนี้ เริ่มจากสหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และในยุโรปบางประเทศ ส่วนบ้านเรา รอต่อไป….

BLOK_Selfie.0.0

ที่มา : The Verge
แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฏาคม 2015 เวลา 03:26 )