Share
 

MSI ได้สร้างมาตรฐานใหม่ และการทะลุขีดจำกัดใหม่ๆ , เพราะ THE SKY’S THE LIMIT

 

MSI, ผู้นำด้านนวัตกรรมและผู้ผลิตเกมมิ่งโน้ตบุ๊กระดับแนวหน้า กับการเปิดตัวครั้งแรกของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คภายใต้การใช้งานของโปรเซสเซอร์ Intel Core I7 รุ่นใหม่จากทาง Intel ซึ่งเป็น เจเนอเรชั่นที่ 6 ( Intel’s latest 6th )  ในรหัสโค๊ดเนมที่เรียกว่า “ Skylake ” ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์โดยเฉพาะ  , ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด Skylake ใน MSI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ก GS70 Stealth/GS60 Ghost Series รุ่นใหม่และใช้ขุมพลังใหม่ทั้งหมด ภายใต้การออกแบบที่บางเฉียบและสะดวกต่อการพกพา

msi-skylake-1

Skylake ( สกายเลค ) โค๊ดเนมใหม่ที่ถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรม 14 นาโนเมตร รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Intel ซึ่งนับว่าเป็น เจเนอเรชั่นที่ 6 ( Intel’s latest 6th ) ของซีพียู Core I7 ณ.ปัจจุบัน ซึ่ง Skylake ถูกออกแบบมาให้ใช้พลังงานที่ต่ำลง แต่มีประสิทธิภาพที่ดีกว่าซีพียูรุ่นก่อนหน้านี้ โดยที่ Core I7 6700 HQ มีประสิทธิภาพโดยรวมมากกว่า I7 4720HQ ถึง 10% จากการใช้งานโดยเฉลี่ย

วิศวะกรของ MSI ปรับแต่ทุกรายละเอียดที่ละเอียดอ่อน เพื่อที่จะสร้างความสมดุลระหว่างการพกพา และประสิทธิภาพในการทำงาน MSI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ก เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะตอบทุกโจทย์สำหรับผู้ใช้ GS70 Stealth series เป็นการรวมกันระหว่างซีพียูและกราฟฟิกการ์ดระดับสูงภายใต้รูปลักษณ์ของโน๊ตบุ๊คที่เป็นอลูมิเนียมขัดเงาที่สวยงาม มีความหนาเพียง 21.8 mm และมีน้ำหนักเพียง 2.6 กิโลกรัม GS60 Ghost series,  มีความบางอยู่ที่ 20.05mm และมีน้ำหนักเพียง 2 กิโลกรัม และนี่คือทางเลือกใหม่สำหรับเกมเมอร์ที่เรียกร้องหานีตบุ๊คที่มีประสิทธิภาพ กับหน้าจอขนาด 15.9นิ้ว และมีขนาดเล็กพกพาได้สะดวก

MSI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ก GS70 Stealth/GS60 Ghost Series รุ่นใหม่มาพร้อมกับกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GTX 970M/960M หลังจากที่อัพเกรดระบบปฏิบัติการ Windows 10 แฟน ๆ ของ MSI จะได้พบความสมบูรณ์แบบของ DirectX 12 ซึ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกมเป็นอย่างมาก Silver Lining Print การออกแบบแป้นพิมพ์คีย์บอร์ดใหม่จากทาง SteelSeries เพื่อเพิ่มการแสดงผลที่ทันสมัย MSI และยิ่งไปกว่านั้นเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากทาง MSI ที่จะเพิ่มเติมความแรงของการส่งถ่ายข้อมูล ในรูปแบบของ PCI-E Gen3 SSD, ออกแบบมาเพื่อความแรงสำหรับการบู๊ท และอ่านข้อมูลได้สูงสุดถึง 2200 MB/s และยังรองรับแรม DDR 4-2133 เพื่อตอบโจทย์การส่งข้อมูลแบบสูงสุด ESS SABRE HiFi Audio DAC, ฮาร์ดแวร์แวร์สำหรับเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างประสบการณ์ใหม่ในการฟังเพลงและเล่นเกมได้อย่างสมจริง Nahimic Audio Enhancer, ซอพแวร์ที่ออกแบบมาเพื่อการแสดงผลและระบบเสียงรอบทิศทางสำหรับเกมเมอร์อย่างแท้จริง

                          msi-skylake-2
MSI GS60 6QE GHOST Pro

ในฐานะที่เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมโน้ตบุ๊กที่ MSI เป็นผู้ผลิตโน้ตบุ๊คเครื่องแรกของโลกที่จะนำเสนอ Intel Broadwell และแพลตฟอร์ม Skylake ล่าสุดในเวลาเดียวกัน MSI มีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนดีเอ็นเอการเล่นเกมที่เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ MSI ที่จะสร้างการทำงานของระบบที่ก้าวล้ำและการเล่นเกมที่สุดสำหรับแฟนๆของ MSI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ก GS70 Stealth/GS60 Ghost Series’ GS70 Stealth/GS60 Ghost Series’ ก็จะชนะใจเหล่าเกมเมอร์ได้อีกครั้ง

                               msi-skylake-3
MSI GS60 6QE GHOST Pro

MSI Exclusive / World’s First Technologies ขีดสุดแห่งเทคโนโลยีระดับโลก

Performance

Cooler Boost 3 – Keep Calm Under Pressure ขีดสุดแห่งระบบระบายความร้อน รองรับใช้งานได้อย่างฮาร์ดคอร์ : ระบบระบายความร้อนแบบ 4 ท่อฮีทไปป์สำหรับการ์ดจอและอีก 1 ท่อฮีทไปป์สำหรับโปรเซสเซอร์ช่วยลดความร้อนได้อย่างดีเยี่ยมในขณะที่มีการช่วยกระจายความร้อนด้วยระบบพัดลมคู่ การดีไซน์ระบบระบายความร้อนในลักษณะนี้ช่วยรักษาระดับอุณหภูมิของตัวเครื่องให้ต่ำและมีความเสถียรแม้จะเป็นการใช้งานหนักแบบต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานก็ตาม

PCI-E Gen3 SSD – Load Games in Seconds การทำงานที่รวดเร็วเพียงเสี้ยววินาที : เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด PCI-E Gen 3.0 x4 ที่จะช่วยเพิ่มแบนด์วิธ และศักยภาพในการรับ-ส่งข้อมูลของ SSD NVMe M.2 ที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งาน Gen 3.0 SSD ได้อย่างเต็มรูปแบบของ ทั้ง ฮาร์ดแวร์ และซอฟแวร์ ซึ่งแสดงผลความเร็วในการอ่านมากถึง 2200MB / s เร็วกว่า 5 เท่าของ SSD SATA3

Latest architecture DDR4-2133 Memory Support ตอบสนองการใช้งานบนเมมโมรี่ที่แรงที่สุด : ผู้ใช้งานจะได้รับประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจากโน๊ตบุ๊คของ MSI ด้วยการสนับสนุนจากหน่วยความจำ DDR4-2133 ที่มีความสามารถในการอ่านมากถึง 2.9GB/s และ 3.5GB/s ในการอ่านข้อมูล ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงกว่า DDR3-1600 มากถึง 30 % และหน่วยความจำ DDR4-2133 นี้ก็จะกลายเป็นมาตรฐานใหม่ที่จะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมของคุณได้ดียิ่งกว่าเดิม

Super Port – One Port for Everything พอร์ตเดียวที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน : อะไรคือสิ่งที่คุณต้องการ , คุณสามารถทำได้ทุกอย่างใน Super Port ถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ได้เร็วขึ้นกว่าที่เคยมีถึง 1000MB / s , สนับสนุนการแสดงผลแบบ 4K รองรับการชาร์ตโทรศัพท์มือถือได้อย่างรวดเร็ว (รองรับได้ถึง 3A ปัจจุบัน) * สามารถใช้งานในรุ่น GS60 เท่านั้น

Control

Silver Lining Print แสดงผลแสงไฟได้อย่างชัดเจน กว่าที่คุณเคยสัมผัส : การออกแบบแป้นพิมพ์คีย์บอร์ดให้มีขนาดสูงขึ้น และมีความโปร่งใสด้านล่าง เพื่อให้เกิดความชัดเจนของสีไฟที่เพิ่มมากยิงขึ้น บนคีย์บอร์ดที่ออกแบบโดย SteelSeries

Keyboard by SteelSeries – Gain Full Command คีย์บอร์ดที่ออกแบบสำหรับนักเล่นเกมโดยเฉพาะ : ทุกรายละเอียดของฮาร์ดแวร์ รวมถึงแป้นพิมพ์คีย์บอร์ดถูกออกแบบมาสำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพโดยเฉพาะ ซึ่งจะได้รับการตอบสนองได้ดียิ่งขึ้นในการสัมผัสโดยเฉพาะในโซนของ WASD ซึ่งเป็นโซนมาตรฐานในการเล่นเกม ทั้งนี้ยังสนับสนุนการใช้ งาน Multi-Key และการปรับตั้งค่ามาโครอีกด้วย

SteelSeries Engine 3 (SSE3) – Target, Position, Aim and Fire รองรับการปรับแต่งทุกการใช้งานบนคีย์บอร์ด : รองรับการใช้งาน SteelSeries Engine 3 ในการปรับแต่งตั้งค่าคีย์บอร์ดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสีไฟ หรือการตั้งค่ามาโคร และการใช้งานอื่นๆอีกมากมาย

Audio

ESS SABRE HiFi Audio DAC – Evolve Details You Hear : ข้ามขีดจำกัดของอุปกรณ์ต่อพ่วงเสียง เพื่อให้คุณได้รับถึงความแตกต่างเมื่อคุณเสียบแจ๊คลงในเครื่องเสียง SABRE Audio DAC ซึ่งจะทำให้คุณได้ค้นพบรายละเอียดของเสียงใหม่ๆที่หายไปที่คุณไม่เคยพบเจอในการแข่งขัน FPS ครบทุกรายละเอียดเสียง

Nahimic Audio Enhancer จากระบบเสียงจำลองการซ้อมรบ สู่ระบบเสียงที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม : Nahimic ระบบจำลองเสียงการซ้อมรบสมือนจริงจากการฝึกของทหารในสงคราม ซึ่งเป็นเหตุผลที่กองทัพฝรั่งเศส นำเทคโนโลยี Nahimic ไปใช้ในการจำลองการต่อสู้ทางอากาศยาน ซึ่งให้การจำลองเสียงที่สมจริง ครบทุกองค์ประกอบรอบทิศทาง ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่จากเทคโนโลยีทางการทหาร ที่จะมาจำลองสนามรบกวนการเล่นเกมของคุณได้ดียิ่งขึ้น

SOUND by DYNAUDIO ลำโพงที่ออกแบบโดยผู้ผลิตลำโพงชั้นนำของโลก : DYNAUDIO ลำโพงที่ออกแบบโดยผู้ผลิตลำโพงชั้นนำของโลก ที่ฝังตัวอยู่ในโน๊ตบุ๊ค MSI GE62/72 Apache Pro Series. DYNAUDIO จะมอบประสบการณ์เสียงที่แท้จริง และให้ความกว้างของเสียงที่กว้างขึ้นกว่าเดิมถึง 50 % จากรุ่นก่อนหน้านี้ และความดังของเสียงเพิ่มขึ้นมากกว่า 10dBA.

Visual

True Color Technology – Always Ahead of Your Enemies ภาพที่คมชัด เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด : ภาพที่คมชัด เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และคุณจะได้รับการมองเห็นที่ชัดเจน มากกว่าคู่ต่อสู้ ในทุกๆการเล่นเกม และการแข่งขัน ตอบโจทย์ทั้งการทำงานด้านกราฟิก และการเล่นเกม

Streaming

Killer Gaming Lan – Protecting Your Ping : ในสนามการแข่งขัน ความเร็วจะเป็นผู้กำหนดชัยชนะ สามารถลดอาการ “แลค ” ในการเล่นเกมได้ด้วย Killer Gaming LAN Killer E2400 series ชิปเซท ที่จะทำการปกป้องคุณจากเครือข่ายอินเตอร์เนตให้คุณได้รับแบนวิธที่ดีที่สุด และให้คุณสามารถปรับแต่ง ควบคุมความเร็วและความสำคัญในการใช้งานอินเตอร์เนตได้อย่างง่ายดายด้วย Killer Networking Manager

Killer Shield – Smoother Gameplay : เพิ่มมาตรการ การป้องกันมากขึ้นสำหรับความเสถียรภาพในการอัปโหลดและกระบวนการดาวน์โหลด ได้อย่างมั่นใจมากขึ้นด้วย gameplays XSplit Gamecaster Version 2 – Become A Professional Streamer โปรแกรมสำหรับ นักแคสเกมมืออาชีพ XSplit Gamecaster Version 2 โปรแกรมระดับโปรเฟสชัลแนล สำหรับนักแคสเกมมืออาชีพ ที่มีฟังก์ชัน Chroma ที่สามารถตัดภาพพื้นหลัง เมื่ออยู่บน Green Screen ได้ บันทึกภาพ พร้อมกับถ่ายทอดสดรายการของคุณบน Twitch, YouTube, UStream และอื่นๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถแก้ไขวิดีโอการเล่นเกมโดยตรงในแอพพลิเคชั่น ซึ่งง่ายต่อการใช้งาน และเหมาะสำหรับการใช้งานร่วมกันกับการเล่นเกมของคุณ กับเพื่อน ,ครอบครัว หรือผู้เล่นเกมทั่วโลก และคุณยังสามารถบันทึกภาพการเล่นเกมของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

MSI Gaming Notebook ทุกรุ่น สนับสนุนการอัพเกรด WINDOWS 10 และ DirectX 12 3D Features

เล่นเกมได้ดียิ่งขึ้นบน Windows 10. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : http://event.msi.com/nb/2015/windows10/en/

สเปค GS70 6QE Stealth Pro / GS70 6QC Stealth

001

สเปค GS60 6QE GHOST Pro / GS60 6QC Ghost

002

 

ที่มา arip 

 

  โปรแกรมหวย