วันพุธที่ 08 มีนาคม 2017 เวลา 02:44

Share

ชายชราเสียชีวิตเพราะหัวใจวาย หลังดีใจที่จับ Pokemon หายากได้

 

ชายชราเสียชีวิตเพราะหัวใจวาย หลังดีใจที่จับ Pokemon หายากได้

 

 


Pokemon Go เป็นเกมส์ที่สร้างกระแสความนิยมไปทั่วโลก การเล่นเกมส์นี้ เราต้องเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อค้นหา Pokemon ซึ่งเป็นเกมส์ที่ช่วยออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี แต่ล่าสุด ได้มีเหตุการณ์น่าสลดเกิดขึ้น เมื่อมีชายชาวสิงคโปร์คนหนึ่งได้เสียชีวิตระหว่างการเดินหา Pokemon

อ้างอิงจากสื่อท้องถิ่นของประเทศสิงคโปร์ ได้รายงานว่า นาย Liang Weiming ชายวัย 67 ปี ที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์ Pokemon Go ซึ่งตัวเขาได้เล่นจนไอดีเลเวลถึง 28 และจับ Pokemon ไปแล้วกว่า 200 ตัว ใครที่เคยเล่นน่าจะรู้ดีว่า มันไม่ง่ายเลยที่จะเก็บเลเวลให้ได้เท่านี้ ซึ่งหนึ่งใน Pokemon ที่นาย Liang ตามหาอยู่ มีชื่อว่า Lapras

นาย Liang Weiming ได้เดินตามหา Pokemon ตัวดังกล่าวที่บริเวณแถวรีสอร์ท Marina Bay Sands ในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเขาและภรรยาได้เดินทางมาพักเพื่อฉลองวันเกิด และในที่สุดเขาก็เจอแล้วก็จับมันได้สำเร็จ

อ้างอิงจากคำให้การของภรรยา ได้ระบุว่า สามีของเธอตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่สามารถจับ Pokemon หายากตัวนี้ได้สำเร็จ ทำให้เขาดีใจจนหัวใจวาย ณ ตอนนั้น ในทันที แม้ว่าจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนแล้ว แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตเอาไว้ได้ทัน


ที่มา : bgr.com,thaiware
 
 
 
 
 
 
โปรแกรมเจ้ามือหวย