วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2017 เวลา 02:41

Share

อย่างสวย iPhone 7 ในสีสุดเรโทร วางจำหน่ายแล้ว

 

อย่างสวย iPhone 7 ในสีสุดเรโทร วางจำหน่ายแล้ว 
 

ครั้งแรกที่ Apple วางจำหน่าย iPhone มันมีสีให้เลือกจำนวนไม่มากนัก แต่จนมาถึงปัจจุบัน Apple ก็ตัดสินใจทำ iPhone ออกมาหลายสี เพื่อให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกในการตัดสินใจมากขึ้น แต่บางคนก็ยังไม่ชอบสีที่ Apple มีให้เลือกอยู่ดี จึงไม่น่าแปลกใจสักเท่าไหร่ หากจะมีคนที่นำ iPhone ไปย้อมสีใหม่ หรือแม้แต่เคลือบทองคำออกมาขาย ล่าสุดได้มีคนนำเอา iPhone 7 ไปทำสีใหม่ทั้งตัว เปลี่ยนให้มันมีความเรโทร เหมือนย้อนไปในยุค 80 ออกมาวางจำหน่าย

iPhone 7+ Retro เป็นผลงานของบริษัท ColorWare ที่ก่อนหน้านี้นำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ มาทำสีใหม่ ก่อนวางขายมาแล้วหลายชิ้น ก่อนหน้านี้ก็ได้เอา AirPods มาทำสีใหม่ให้เลือกได้กว่า 58 สี

ผลงานนี้ต้องยอมรับว่าทำออกมาได้สวยมากทีเดียวครับ เปลี่ยนสีของตัวเครื่องให้กลายเป็นสีครีมแบบเครื่องแมคอินทอชรุ่นแรกๆ โลโก้เปลี่ยนเป็นโลโก้ของบริษัท Apple สมัยยุค 1980 

ใครที่สนใจต้องสั่งกับทาง ColorWare โดยตรงเท่านั้น โดยรุ่นที่วางจำหน่ายจะเป็น iPhone 7 Plus ความจุ 256GB ราคาขายอยู่ที่ $1,899 หากคิดเป็นเงินบาทจะอยู่ที่ประมาณ 66,500 บาท และต้องรับสั่งจองด้วยนะครับ สินค้าตัวนี้จะเปิดให้สั่งทำในเวลาจำกัดเท่านั้น


ที่มา : www.colorware.com,thaiware
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
โปรแกรมเจ้ามือหวย