วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2017 เวลา 08:41

 
Share

Apple วางจำหน่าย iPhone 7 Product Red สีแดงสุดแรง หารายได้สมทบทุนมูลนิธิต้านโรคเอดส์

  Apple วางจำหน่าย iPhone 7 Product Red สีแดงสุดแรง หารายได้สมทบทุนมูลนิธิต้านโรคเอดส์  

Apple เปิดตัว iPhone รุ่นพิเศษ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus Special Edition (PRODUCT)RED โดยจะเริ่มวางขายในวันที่ 24 มีนาคม ที่จะถึงนี้

สำหรับ iPhone 7 Special Edition (PRODUCT)RED จะมีความจุให้เลือก 128GB และ 256GB ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 30,500 บาท กับ 34,500 บาท สำหรับ iPhone 7 และ 35,500 บาท กับ 39,500 บาท สำหรับ iPhone 7 Plus ซึ่งก็เป็นราคาเท่ากับรุ่นปกติ ตัวเครื่องด้านหลังเคลือบด้วย Anodized aluminum เป็นสีแดง ส่วนโลโก้ Apple เป็นสีขาว ในขณะที่กรอบด้านหน้าจะเป็นสีขาว

สำหรับการออกสินค้า (PRODUCT)RED ของ Apple ไม่ใช่เรื่องใหม่แต่อย่างใด ทาง Apple ได้ดำเนินโปรเจคส์นี้มานานกว่า 10 ปีแล้ว โดยเป็นการหารายได้เพื่อสมทบทุนให้กับมูลนิธิต่อต้านเอดส์ ที่ผ่านมาก็มีสินค้าหลายตัวที่ Apple ทำเป็น (PRODUCT)RED เช่น Mac Pro, Earpod หรือ iPod เป็นต้น

iPhone รุ่นใหม่นี้จะวางจำหน่ายในประเทศ  Australia, Belgium, Canada, China, France, Germany, Hong Kong, Italy, Japan, Mexico, Netherlands, New Zealand, Russia, Singapore, South Korea, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, Thailand, UAE, UK, Brazil, Chile, Colombia, India และ Turkey ก่อนเป็นประเทศแรก และจะเริ่มวางขายในประเทศอื่นในเดือนเมษายน สำหรับประเทศไทยเรา อยู่ในประเทศกลุ่มแรกที่จะวางจำหน่ายครับ

 
 
 
 
 
 
 
 
โปรแกรมเจ้ามือหวย