Winner Online จัดงานเปิดตัวเกมน้องใหม่ Blood Rites PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 07 มีนาคม 2013 เวลา 03:55

Winner Online จัดงานเปิดตัวเกมน้องใหม่ Blood Rites

เกมส์ Blood Rites

Winner Online เปิดตัว Blood Rites เกมแนว MMORPG รูปแบบ Free PK น้องใหม่

เกมส์ Blood Rites

Winner Online เปิดตัวเกม MMORPG น้องใหม่ของทางค่าย Blood Rites Online ณ ห้อง Pushkara ชั้น Moza โรงแรม Lebua Hotel and Resort  ผู้บริหารชี้จุดเด่นเป็นเกม MMORPG สุดตระการตาในรูปแบบของ FREE PK ที่ผู้เล่นสามารถรับอรรถรสได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งยังมีระบบสัตว์ปีศาจที่จะเป็นผู้ช่วยสนับสนุนผู้เล่นในแต่ละด้าน รวมทั้งยังสามารถพัฒนาสัตว์เหล่านี้ได้อีกด้วย โดยตัวเกมมีกำหนด Closed Beta ในวันที่ 14 มีนาคมนี้


เกมส์ Blood Rites

คุณสุกิจ พันธ์วิศวาส กรรมการบริหารบริษัทวินเนอร์ออนไลน์จำกัด เปิดเผยถึงสาเหตุในการนำเกม Blood Rites Online เข้ามาเปิดให้บริการว่า MMORPG ที่มีคาร์แรคเตอร์แตกต่างจากเกมอื่นทั่วไป จากชื่อ Blood ที่แปลว่าเลือด และ Rites ที่แปลว่าพิธีกรรม เพราะฉะนั้นในตัวเกมจะเต็มไปด้วยความเป็นไสยาศาสตร์มีความเป็นแฟนตาซี ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าค้นหา และเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศไต้หวัน โดยจับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเด็กโต เนื่องจากเป็นผู้บริโภคที่ชื่นชอบเกมแนว MMORPG ประเภท Hardcore แต่เล่นง่าย โดย ณ ปัจจุบันในเกมต่างๆได้มีการใส่เลือดให้เห็นกันเป็นเรื่องปกติ เนื่องจากต้องการเห็นความสมจริงจากตัวเกม ตนจึงขอกำหนดเรทของเกมนี้ไว้สำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

เกมส์ Blood Rites เกมส์ Blood Rites

เกมส์ Blood Rites เกมส์ Blood Rites

นอกจากนี้คุณสุกิจยังกล่าวเพิ่มเติมอีกด้วยว่าในปีนี้ทางบริษัทฯมีแผนจะ เปิดเกมต่างๆให้เกมเมอร์ชาวไทยได้สนุกกันอีกมากมาย โดยอยากจะให้ผู้เล่นได้สัมผัสเกมแบบหลากหลายอรรถรส เนื่องจากเกมเมอร์แต่ละกลุ่มนั้นมีแนวการเล่นเกมที่แตกต่างกัน รวมทั้งยังมีรสนิยมในการเล่นเกมแนวเดียวกันที่แตกต่างกันอีกด้วย โดยในเดือนมีนาคมนี้จะได้เห็นเกมต่างๆในช่วงแรกที่ทางบริษัทฯได้ทยอยเปิด ตัวอย่างต่อเนื่อง ตนอยากให้เกมเมอร์ชาวไทยจับตาดูเกมต่างๆที่จะเปิดให้บริการให้ดี และเชื่อมั่นว่าจะมีเกมที่โดนใจท่านอยู่อย่างแน่นอน

เกมส์ Blood Rites เกมส์ Blood Rites

เกมส์ Blood Rites เกมส์ Blood Rites

เกมส์ Blood Rites เกมส์ Blood Rites

สำหรับเกม Blood Rites Online เป็นเกมแนว MMORPG ที่เน้นระบบ Free PK เป็นหลักโดยตัวเกมมีให้ผู้เล่นเลือกทั้งหมด 4 อาชีพ ได้แก่

Striker เป็นอาชีพการต่อสู้สายประชิด โดยอาชีพนี้จะเน้นการใช้หอกเป็นหลักโดยมีหอกในตำนาน "ลองกินุส" เป็นอาวุธคู่ใจ

Penetrator เป็นอาชีพที่โดดเด่นในการต่อสู้ระยะไกล โดยมีใช้ธนูซึ่งเชื่อกันว่าเป็นอาวุธที่เทพเจ้าอพอลโลถนัดมากที่สุด โดยมีความรวดเร็วในการโจมตี แต่ก็ต้องแลกมาด้วยค่าพลังป้องกันที่บอบบาง

Aethorer อาชีพที่เน้นศาสตร์การโจมตีด้วยเวทย์มนตร์เหนือการพิสูจน์ ด้วยจุดแข็งในการโจมตีรอบที่รวดเร็วและรุนแรง สามารถโจมตีศัตรูได้คราวละมากๆ นับเป็นอีกอาชีพที่มีความน่าเล่นไม่แพ้กัน

Enchanter อาชีพที่เน้นการซัพพอร์ทผู้อื่น โดดเด่นด้านการรักษา รวมทั้งเพิ่มค่าความสามารถต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นอีกอาชีพที่ทุกปาร์ตี้ขาดไม่ได้

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบต่างๆอีกมากมาย อาทิ ระบบสัตว์ปีศาจ ระบบ Craft และทุบไอเท็ม รวมทั้งระบบ Arena เพื่อเป็นสถานที่สำหรับต่อสู้ฟาดฟันชิงความเป็นหนึ่ง โดยตัวเกมมีกำหนด Closed Beta ในวันที่ 14 มีนาคม 2556 ผู้เล่นที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.br.in.th

สำหรับงานเปิดตัวเกม Blood Rites Online มีการจัดขึ้นที่ ห้อง Pushkara ชั้น Moza โรงแรม Lebua Hotel and Resort โดยบรรยากาศของงานเป็นรูปแบบของงานราตรีที่ความเลิศหรูอลังการฯ โดยผู้ที่เข้าร่วมงานนอกจากบรรดาสื่อมวลชนแล้ว ยังมีผู้เล่นระดับชั้น Premium ของทางบริษัทได้เชิญมาเพื่อ เลี้ยงขอบคุณ โดยเมื่อเข้าถึงพิธีการได้มีการกล่าวถึงจุดเด่นของเกมและการจำลองการแต่ง ตั้งอัศวินเพื่อให้เข้ากับตัวเกมที่เป็นสไตล์ของยูโรปโบราณอีกด้วย