mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday120
mod_vvisit_counterYesterday203
mod_vvisit_counterThis week1526
mod_vvisit_counterLast week1915
mod_vvisit_counterThis month5340
mod_vvisit_counterLast month7282
mod_vvisit_counterAll days286049
5 อันดับสาวสุดฮ็อตจากเกม ประจำปี 2013 PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 05 พฤษจิกายน 2013 เวลา 09:42

5 อันดับสาวสุดฮ็อตจากเกม ประจำปี 2013

สาวจากเกมส์

ก็ ใกล้สิ้นปีกันอยู่แล้ว ในปีนี้หนุ่มๆอย่างเราคงได้เห็นตัวละครหญิงที่น่ารักน่าฟัดกันมาเยอะ แต่ว่าใครดีที่สุดหล่ะ? อันนั้นก็คงตอบไม่ได้เพราะว่าสไตล์และสายตาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เอาเป็นว่าเราจะดูองค์รวมความ”ฮ็อต”ก็แล้วกัน และนี้คือ 5 อันดับสาวๆจากวิดิโอเกมที่ฮ็อตที่สุดประจำปี 2013 ครับ (ทางเว็บไม่ได้จัดอันดับเองเน้อ)

อันดับ 5 : Jodie จากเกม Beyond: Two Souls

สาวจากเกมส์

Jodie อาจจะดูไม่ฮ็อตในสายตาของใครหลายๆคน แต่สิ่งที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกอยากดูแลเธอเลยก็คือ ใบหน้าที่แสดงอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกกังวล เศร้า แล้วก็ร้องไห้ เห็นอย่างนี้สุภาพบุรุษอย่างเราๆก็อดสงสารไม่นะสิ ฮา ต้องขอบคุณเทคโนโลยี Motion Capture ที่ละเอียดยิบ และการแสดงของ Ellen Page จนทำให้มี Jodie ขึ้นมาได้

อันดับ 4 : Elizabeth จากเกม BioShock Infinite

สาวจากเกมส์

Elizabeth เรียกได้ว่าสวยสุดๆ อย่างกับหลุดมาจากการ์ตูนของดิสนีย์ ตัวเธอทั้งเพียบพร้อมไปด้วยบุคลิกภาพที่ดีและยังเป็นคนโยนของชั้นหนึ่งอีก ต่างหาก ด้วยความน่ารักที่แทรกมาตามฉากต่างๆระหว่างเกม ทำให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับความสวยงามเหล่านั้น หลายคนคงแอบเชียร์ให้ Booker กับ Elizabeth ลงเอยกันด้วยดีในแบบคู่รัก แต่เมื่อถึงฉากจบความคิดที่จะให้ทั้งสองสมหวังกันคงจบสิ้นลงไปด้วย….

อันดับ 3 : Anna จากเกม Metro: Last Light

สาวจากเกมส์

Anna เป็นหญิงสาวชาวรัสเซียผู้มีผมสั้นและดวงตาสีฟ้าที่สามารถสะกดจิตหนุ่มๆได้ แต่คุณเธอนั้นใช้ดวงตาส่องสไนเปอร์สะส่วนใหญ่ เนื่องด้วยเนื้อเรื่องของเกมนั้นเป็นโลกที่ล่มสลายไปแล้ว Anna เลยผลิตมนุษยชาติรุ่นใหม่ร่วมกับพระเอก(เห้ย!?) เวลามี love scene ในโลกที่เต็มไปกัมมันตภาพรังสีกับสัตว์กลายพันธุ์นั้น จะมีความรู้สึกอย่างไรคงต้องไปถามตัว Artyom เอาเอง

อันดับ 2 : Tess จากเกม The Last of Us

สาวจากเกมส์

โหด ดิบ เถิ่อน สมแล้วที่จะมาสวีตกับพ่อ Joel ของเรา ด้วยโลกใน The Last of Us นั้นโหดร้าย ก็ไม่แปลกที่ผู้คนจะต้องปรับตัวให้เข้ากับโลก Tress เป็นผู้หญิงอายุราวๆ 30 แต่ใครไปบอกว่าเธอไม่สวยมีหวังได้โดนเตะตูดกลับมาแน่ หวังว่าจะมีตัวละครหญิงที่ไม่ได้มองแต่โลกสวยอย่างนี้อีกในอนาคต เพราะว่าเราจะเล่นเกมได้ง่ายขึ้นเป็นกอง ฮา

อันดับ 1 : Lara Croft จากเกม Tomb Raider

สาวจากเกมส์

ใช่ครับ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใคร Lara Croft จากเกม ตูม เอ๊ย ทูม ไรเดอร์นี้แหละ ไม่ว่าภาคไหนเวอร์ชั่นใดๆ เธอก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของยี่ห้อไว้ได้อยู่ ผมยาวสีน้ำตาล เสื้อกล้ามสีเทา และหนองโพขนาดใหญ่ที่เราเห็นมากันตั้งแต่ 16 ปีก่อน ไม่ว่าหล่อนจะกระโดดหน้าผา ปีนป่ายถ้ำ หรือแม้แต่ลอดตัวผ่านช่องแคบๆ มุมกล้องจะฉายให้เห็นทุกอิริยาบถ หน้าตาที่ทำให้หนุ่มๆหลายฝันหวาน ธนูที่เธอยิงคงไปปักหัวใจใครหลายคน สาวๆคงจะโค่นเธอลงได้ยากพอสมควรนะ

ตามที่ผมกล่าวข้างต้นว่าสไตล์และสายตาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน คุณสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสาวๆในเกมที่คุณชอบได้เลย แต่เอาของเกมที่วางจำหน่ายในปีนี้เท่านั้นนะครับ