Main Menu


Warning: Parameter 1 to modMainMenuHelper::buildXML() expected to be a reference, value given in C:\Inetpub\vhosts\richmantool.com\httpdocs\variety\libraries\joomla\cache\handler\callback.php on line 99
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday180
mod_vvisit_counterYesterday250
mod_vvisit_counterThis week1013
mod_vvisit_counterLast week1763
mod_vvisit_counterThis month3059
mod_vvisit_counterLast month7010
mod_vvisit_counterAll days268965
Alone in the Dark กลับมาพร้อมกราฟิกทรงพลัง PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 02 กันยายน 2014 เวลา 06:04

Alone in the Dark กลับมาพร้อมกราฟิกทรงพลัง

หายหน้าไปนานตั้งแต่ช่วงต้นของเครื่องเกมยุคที่แล้วกับ Alone in the Dark เกมส์แนว สยองขวัญที่ชาว PC รู้จักกันมี เพราะมีมายาวนานตั้งแต่ยุค 80s พอตอนนี้เข้าสู่ยุคใหม่แล้วก็เลยได้เวลากลับมาอีกครั้ง พร้อมกับพลังของเอนจิ้นใหม่ Unreal Engine 4 ที่ให้ภาพสวยงามอลังการมากกว่ายุคที่แล้ว ใช้ชื่อภาคว่า Alone in the Dark: Illumination โดยกำหนดลงแพรตฟอร์ม PC ปลายปี 2014 ส่วนเครื่องอื่นๆยังไม่เปิดเผยว่าจะทำลงคอนโซลเครื่องใดบ้างหรือไม่

เนื้อเรื่องของ Alone in the Dark ภาคนี้พอไปยังเมืองร้าง Lorwich อยู่เขตแดนทางตอนใต้ของรัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เมื่อก่อนเป็นเมืองอุตสาหกรรมเหมืองแร่ที่มีชื่อเสียง แต่เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ทำให้กลายเป็นเมืองร้าง เล่ากันว่าภัยพิบัติในครั้งนั้นเกิดจากพลังงานลึกลับบางอย่าง ทำให้ไม่มีใครกล้าย่างกรายเข้าไปในเมืองนี้อีกเลยนับตั้งแต่เกิดภัยพิบัติ ขึ่้น ผู้คนท้องถิ่นในระแวกนั้นลือกันว่าหมู่บ้านนี้กลายเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่า ปีศาจ สัตว์ประหลาดจากความมืด จนกระทั่งต่อมาพวกปีศาจเหล่านั้นได้แพร่ขยายอาณาเขตไปยังบริเวณรอบด้วย ทำให้พื้นเต็มไปด้วยความมืดและหมอกหนา เดือดร้อนถึงเหล่าฮีโร่นักปราบปีศาจที่ต้องมาช่วยปกป้องผู้คนที่อาศัยใน บริเวณนี้

Features:

• Four Heroes

มีตัวละครให้เลือกเล่นถึง 4 ตัว 4 เนื้อเรื่อง 4 รูปแบบ ให้ผู้เล่นเลือกเล่นได้หลากหลาย แต่ละตัวละครจะมีอาวุธและความสามารถไม่เหมือนกัน

• Multiplayer

โหมดเล่นหลายคน ให้ผู้เลือกตัวละครที่ชอบ แล้วช่วยกันต่อสู้กับปีศาจ โดยสามารถเล่นได้พร้อมกันมากสุด 4 คน

• Diverse environments

เนื้อเรื่องของโหมด campaigns แบ่งเป็น 4 เรื่องตามตัวละคร แต่ละคนจะไปสำรวจเมือง Lorwich คนละพื้นที่กัน และถ้าเล่นครบหมดจะทำให้ผู้เล่นเข้าใจเนื้อเรื่องได้ครบ

• The power of Illumination

ระบบใหม่ที่ให้ผู้เล่นจุดแสงไฟ สร้างโซนปลอดภัยได้ หากศัตรูเข้ามาในโซนจะโดนดาเมจ

• Inspired By H.P. Lovecraft

เนื้อเรื่องของเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนวนิยายของ H.P. Lovecraft ที่ต้องเอาตัวรอดจากเหล่าปีศาจจากอเวจี

• Dynamic Environments

ฉากของเกมสามารถมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามเนื้อเรื่อง ซึ่งมีผลในการเปลี่ยนแปลงฉากของแมพ และมีผลกับเนื้อเรื่องเควสต์

• Achievements and Bonuses

มีสะสมรางวัลความสำเร็จ และการสะสมเทรดดิ้งการ์ด

• Powered by Unreal engine 4

เกมพัฒนาด้วยเอนจิ้น Unreal 4 ทำให้ตัวเองมีฉากและสภาพแวดล้อมสวยสมจริง

ข้อมูลตัวละคร Alone in the Dark: Illumination

Alone in the Dark: Illumination

The Hunter นักล่าปีศาจหน้าเก่า Edward Carnby ตัวเอกดังเดิมของเกมซีรี่ย์นี้ ภาคนี้เขาก็ยังคงเดินหน้าตามล่าปีศาจเหมือนเดิม เขาล่าปีศาจจนมีดวงตาพิเศษ ที่มองเห็นและสัมผัสถึงปีศาจได้ ซึ่งเป็นพลังที่ได้สืบทอดมาจากปู่ของเขา อาวุธประจำตัวก็คือปืนชนิดต่างๆ AK47, M4, P90, Flamethrower

Alone in the Dark: Illumination

The Witch แม่มดคนใหม่ เหลนผู้ได้รับสืบทอดพลังมาจาก Emily Hartwood ที่เป็นนางเอกของ Alone In the Dark ภาคแรกสุด เธอเรียนเวทมนตร์มาตั้งแต่ยังเด็กและตั้งเป้าจะเดินตามรอยเท้าของทวด ในการต่อสู้คุ้มครองผู้คนจากเหล่าปีศาจ ท่าโจมตีของเธอก็มีเวทมนตร์สายฟ้าต่างๆเช่น Lightning Strike, Creature Control, Lightning Crawler โดยเธอมีปืนพก Colt ไว้ป้องกันตัวด้วย

Alone in the Dark: Illumination

The Engineer ลูกสาวๆของวิศวกรคอมพิวเตอร์ระดับโลก เธอต้องการหาความท้าทายใหม่ๆเพื่อแข่งกับพ่อของเธอเอง เธอมีความสามารถในการประดิษฐ์กลไกต่างๆมาช่วยเหลือในการต่อสู้ อาวุธที่เธอใช้ก็จะมีปืนต่างๆและอุปกรณ์ไฮเทคแปลกๆ เช่น ปืนพก Beretta, Pump Shotgun, The Tesla, Comet

Alone in the Dark: Illumination

The Priest บาทหลวงลูกชายของผู้ที่มีอทิธิพลทางศาสนาในท้องถิ่น เขาได้รับการฝึกฝนให้ต่อสู้กับเหล่าปีศาจและพลังด้านมืดแต่เด็กด้วยความ สามารถของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เขาจึงสามารถใช้การสวดภาวนาเพื่อฟื้นฟูบาดแผล และบทสวดสำหรับชำระล้างสิ่งชั่วร้าย อาวุธของเราก็จะเป็นปืนและบทสวดตามสไตล์นักบวช เช่น Heaven and Hell, The Lord’s Blinding Light, Cleansing of the Sinners, The Binding Word