Main Menu


Warning: Parameter 1 to modMainMenuHelper::buildXML() expected to be a reference, value given in C:\Inetpub\vhosts\richmantool.com\httpdocs\variety\libraries\joomla\cache\handler\callback.php on line 99
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday108
mod_vvisit_counterYesterday235
mod_vvisit_counterThis week343
mod_vvisit_counterLast week1438
mod_vvisit_counterThis month4197
mod_vvisit_counterLast month7521
mod_vvisit_counterAll days277624
รีวิวเกม Minion Rush มินเนี่ยนแสบร้าย วิ่งสู้ฟัดทะลุพิกัด PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม 2014 เวลา 03:13

รีวิวเกม Minion Rush มินเนี่ยนแสบร้าย วิ่งสู้ฟัดทะลุพิกัด

Despicable Me: Minion Rush

สัมผัสประสบการณ์ Despicable Me: Minion Rush ใหม่ล่าสุด ! เหล่า Minion ลูกสมุนตัวเหลืองสุดแสบของจอมวายร้าย Dr.Gru พร้อมความท้าทายมหาโหดในแลปแยม ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Minion โดยต้องแข่งขันกับตัวอื่น ๆ ในเกมที่ รวดเร็วว่องไวโดยการรวบรวมผลไม้หลากหลากชนิดเพื่อนำไปใส่ในเครื่องผลิตแยม เพื่อทำให้บอสจอมวายร้าย Dr.Gru ประทับใจ และชิงตำแหน่ง Minion ดีเด่นประจำปี

Despicable Me: Minion Rush เป็นเกมแนว Action Endless Running ถือได้ว่าเป็นเกม Mass กึ่ง Casual หรือเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ง่าย เล่นได้เพลิดเพลิน ในขณะที่ตัวเกมก็แอบแฝงความสนุกสนานและความน่ารักของตัวละคร Minion ในเรื่อง Despicable Me ที่มีรูปแบบน่ารักในมาดกวนโอ๊ย..และยังมีการเล่นมุขตลกๆสุดฮาตลอดทั้งเกมอีก ด้วย

Despicable Me: Minion Rush

เริ่มต้นเกมเราจะสวมบทเป็น Minion ลูกสมุนของจอมวายร้าย Dr.Gru ที่ต้องวิ่งไปเก็บกล้วยซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักในการทำแยมและคอยหลบหลีกอุป สรรค์สิ่งกีดขวางต่างๆรวมถึงวิ่งชน Minion ตัวอื่นที่อยู่ระหว่างทางเพื่อเพิ่มเกจตัวคูณโบนัสสกอร์ ส่วนการบังคับเกมนี้นั้นจะเหมือนกับเกมวิ่งในสไตล์ Endless Running ทั่วไปที่ใช้นิ้วสไลด์หน้าจอไปทางซ้าย/ขวา/ลง/ขึ้น เพื่อบังคับให้ตัว Minion วิ่งหลบสิ่งกีดขวางตามทางและเอียงเครื่องเมื่อสไลด์ตัวลงเนินในฉากต่างๆ

Despicable Me: Minion Rush

เป้าหมายของเกม Despicable Me: Minion Rush คือการวิ่งเพื่อสะสมสกอร์ให้มากที่สุดและเก็บกล้วยที่อยู่ตามทางไปซื้อไอเท มเสริมและทำการอัพเกรดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทำให้สามารถใช้ไอเทมได้นานยิ่ง ขึ้น ซึ่งต้องวิ่งตะลุยไปในฉากต่างๆที่เต็มไปด้วยความท้าทายและความลับ ไม่ว่าจะเป็น แล็ปแยม, ชายหาดมินเนี่ยน, สวนสนุกหรรษา, ห้องทดลองของ Dr.Gru และฉากอื่นๆอีกมากมาย

Despicable Me: Minion Rush

ความสนุกของเกม Despicable Me: Minion Rush นั้นคือผู้เล่นสามารถดูคะแนนสูงสุดของเพื่อนระหว่างการวิ่ง พร้อมส่งตำเย้ยหยันสุดแสบและคำท้าทายที่เป็นภาษา Minion เพื่อแสดงให้เห็นว่าใครกันแน่ที่จะคว้าตำแหน่ง Minion ดีเด่นประจำปีมาครอบครอง !

แถมยังมีการทำภารกิจเพื่อปลดล็อคไอเทมบางชนิด มินิเกมสั้นๆหลากหลายแบบในการวิ่ง มุมกล้องหลากหลายมุมมอง และตื่นตาตื่นใจไปกับแอนิเมชั่นและเสียงประกอบ พร้อมกราฟฟิคสามมิติในเกม

ใครชอบเกมของค่ายนี้ก็สามารถดาวโหลดมาเล่นกันได้เลยคร้าบบบ ^o^

จุดเด่น
- เกมเล่นได้ง่าย ภาพกราฟฟิคสวยงาม
- มีด่านให้เลือกเล่นมากมายไม่ซ้ำซากจำเจน่าเบื่อ
- มีระบบอัพเกรดไอเทมที่เพิ่มความสนุกเข้าไปอีกขั้น

จุดด้อย
- ตัวเกมค่อนข้างที่จะกินสเปคสูงพอสมควร เครื่องที่แรมน้อยอาจจะมีกระตุกบ้าง
- มีคอนเท้นเกมที่หลากหลาย กว่าจะศึกษาระบบปลีกย่อยและปลดล็อคไอเทมทั้งหมดใช้เวลาเล่นนานพอสมควร

คะแนน 9/10 (ถ้าเทียบเกม Endless running ตามท้องตลาดทั่วไปกับเกมนี้ ผมขอยกให้เกมนี้เป็นเกมที่สนุกอันดับหนึ่งเนื่องด้วยเนื้อหา กราฟฟิค คอนเท้นเกมต่างๆทำออกมาได้ยอดเยี่ยมมาก แต่ข้อเสียหลักๆมันก็คือการที่ตัวเกมกินสเปคค่อนข้างสูงทำให้เครื่องรุ่น เก่าๆจะมีปัญหาเรื่องการกระตุกอยู่พอสมควรครับ)

Developer: Gameloft
Official Website: http://www.dmthe
game.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/DespicableMeMinionRush

ดาวโหลดได้ที่:
iOS: https://itunes.apple.com/us/app/despicable-me-minion-rush/id596402997?mt=8
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftDMHM&hl=th
Windows 8: http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/despicable-me-minion-rush/ce53ce3b-63a9-4b89